CƠ HỘI ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG KHI MUA DỰ ÁN KOSY BẮC GIANG

 

Theo như số liệu thống kê thì Bắc Giang đang là địa phương có tỷ lệ dân cư sống trong các khu đô thị thấp nhất cả nước chỉ 12% so với tỷ lệ trung bình cả nước là 30%. Chính vì vậy mà, theo yêu cầu của thủ tướng chính phủ, lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đề ra chủ trương quyết tâm phấn đấu đến năm 2015 đưa tỷ lệ cư dân sống trong khu đô thị đạt khoảng 20% và đến năm 2020 sẽ đạt được mức bình quân của cả nước. Điều này đã thúc đẩy các cho sự phát triển của các khu đô thị trên địa bàn Tỉnh Bắc Giang. Đặc biệt phải kể đến khu đô thị Kosy Bắc Giang được xây dựng quy mô 23,3ha với khoảng 3500 người sẽ sinh sống tại khu đô thị. Dự án Kosy Bắc Giang sẽ đáp ứng được kỳ vọng của cư dân trong tương lai không xa.

.

Mặt khác, kinh tế của Bắc Giang tăng trưởng mạnh làm gia tăng số lượng người dân ở thành phố Bắc Giang và các huyện trong tỉnh có thu nhập cao và ổn định, có điều kiện mua đất để ở; điển hình như các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các cơ quan, các Sở/Ban/Ngành, nhà máy phân đạm Hà Bắc, các khu công nghiệp, các doanh nghiệp… trên địa bàn của tỉnh. Nhiều người dân đi lao động xuất khẩu tích lũy được lượng tiền khá lớn có nhu cầu đầu tư kinh doanh đất…

 

Bên cạnh đó, diện tích phân lô đất cũng rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng có nhu cầu về nhà ở. Giá bán được đề xuất cho 1 m2 đất chủ đầu tư được phép kinh doanh là phù hợp với khả năng của phần lớn người dân trên địa bàn thành phố Bắc Giang, các xã lân cận với dự án và các địa phương khác trong tỉnh Bắc Giang. Không những thế, trong một thời gian ngắn nữa, thành phố Bắc Giang sẽ chính thức lên đô thị loại 2, thì giá đất sẽ nhanh chóng tăng tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của tỉnh đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và những người có nhu cầu sinh sống lâu dài tại Bắc Giang.

Ngoài ra, dự án được chuẩn bị đầu tư trong giai đoạn thị trường bất động sản suy giảm nên các hầu hết các doanh nghiệp Bất động sản khác phải phá sản, giải thể hoặc ngừng hoạt động. Nhưng thời điểm triển khai thi công thì thị trường bất động sản có nhiều khởi sắc, nhu cầu mua đất của người dân cao hơn. Chủ đầu tư đã nắm bắt xu hướng của thị trường để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên sản phẩm được khách hàng đón nhận mà ít có đối thủ cạnh tranh.

Từ những phân tích trên, có thể nhận thấy dự án Khu đô thị Kosy Bắc Giang sẽ là một trong những dự án giúp cư dân sở hữu được ngôi nhà mơ ước và còn có cơ hội tăng giá cực kỳ cao.